Tin mới: Cao thủ bị Từ Hiểu Đông đấm gãy mũi chỉ học Vịnh Xuân 3 ngày | Cadillac ATS-V / ATSV Forum

Tin mới: Cao thủ bị Từ Hiểu Đông đấm gãy mũi chỉ học Vịnh Xuân 3 ngày

Discussion in 'Cadillac ATS-V Purchasing' started by tiensinh8899, Mar 29, 2020.

 1. tiensinh8899

  tiensinh8899 Member

  Joined:
  Oct 13, 2019
  Messages:
  103
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Lã Cương – bại tướng của Từ Hiểu Đông đã bị hiệp hội Vịnh Xuân chỉ trích và tiết lộ thông tin gây sốc rằng anh chỉ học Vịnh Xuân trong 3 ngày.
  Lã Cương và Từ Hiểu Đông đã đối đầu với nhau trong trận đấu diễn ra ở Tân Cương hôm 18/5 vừa qua. Trong trận đấu này, Từ tỏ ra mạnh mẽ hơn hẳn và dồn ép ngay từ đầu. Chỉ sau 47 giây, Từ Hiểu Đông đã đánh gãy mũi cao thủ Vịnh Xuân và giành chiến thắng chóng vánh.

  >>>>>>> Xem thêm : https://tai.go88.vin

  Trước đó, Lã Cương nhận mình là đệ tử chân truyền của Lương Đĩnh – chưởng môn Vịnh Xuân đồng thời là cũng là truyền nhân đời thứ chín của Diệp Vấn. Thậm chí anh còn tuyên bố mình “là cao thủ có 6 điểm mạnh so với Từ Hiểu Đông”.

  Mới đây, hiệp hội Vịnh Xuân đã tổ chức một cuộc họp và đưa ra tuyên bố: “Kiểm tra lại dữ liệu từ những năm 2012 và 2013, Lã Cương là một trong số ít học sinh theo khóa huấn luyện ngắn hạn rồi sau đó không có bất kỳ mối liên hệ nào. Giờ đây, ông ta còn đi dạy Vịnh Xuân, thậm chí thách đấu Từ Hiểu Đông với danh nghĩa của hiệp hội. Lã Cương chỉ theo học khóa 3 ngày, không thể đại diện cho phái Vịnh Xuân.”

  Xem thêm: go88 apk

  Trước khi đấu Từ Hiểu Đông, Lã Cương đã mở võ đường Vịnh Xuân của riêng mình, được hiệp hội võ thuật công nhận. Nhưng sau thất bại trước Từ Hiểu Đông, Lã Cương mới bị điều tra và bị phanh phui việc chỉ theo học khóa 3 ngày. Anh đã bị tước mọi công trạng trong quá trình tập luyện Vịnh Xuân.
   

Share This Page