Tin mới:Hà Đức Chinh: 'Quyết thắng đại dịch COVID-19 bằng tinh thần Việt Nam' | Cadillac ATS-V / ATSV Forum

Tin mới:Hà Đức Chinh: 'Quyết thắng đại dịch COVID-19 bằng tinh thần Việt Nam'

Discussion in 'Cadillac ATS-V Purchasing' started by tiensinh8899, Jun 21, 2020.

 1. tiensinh8899

  tiensinh8899 Member

  Top Poster Of Month

  Joined:
  Oct 13, 2019
  Messages:
  115
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  - Tuyển thủ Hà Đức Chinh kêu gọi mọi người cùng đoàn kết, quyết thắng đại dịch COVID-19 bằng tinh thần Việt Nam.

  Tiếp nối Quang Hải, Công Phượng và Đỗ Hùng Dũng, trong phần mới nhất của chiến dịch chống lại dịch bệnh COVID-19 do AFC triển khai, một cầu thủ khác của bóng đá Việt Nam là Hà Đức Chinh đã cùng với ngôi sao của ĐT UAE Ali Mabkhout và tuyển thủ nữ Maria Manda của ĐT Bangladesh tham gia góp sức trong một nỗ lực chung nhằm phá vỡ chuỗi lây nhiễm của virus corona.

  Trong thông điệp của mình, tiền đạo của SHB Đà Nẵng kêu gọi mọi người hãy bảo vệ sức khỏe của mình.

  “Hãy tự nâng cao sức khỏe để phòng chống dịch bệnh. Chúng ta cùng nhau đoàn kết, quyết thắng đại dịch bằng tinh thần Việt Nam”, Hà Đức Chinh nói.

  >>>>>>> Xem thêm : https://tai.go88.vn


  Top 100 ngôi sao của bóng đá châu Á – Ali Mabkhout nhấn mạnh sự cần thiết của dãn cách xã hội.

  “Theo sát các hướng dẫn của chính phủ và tuân thủ cách ly xã hội là điều mà tất cả chúng ta cùng làm vì sức khỏe của bản thân, vì sự an toàn của gia đình và toàn xã hội. Thông qua chiến dịch này, tôi muốn các bạn biết rằng tất cả chúng ta, không ai là cô đơn, không ai bị bỏ lại. Chúng ta sẽ luôn đồng hành cũng nhau trong cuộc chiến này”.

  Maria Manda – tuyển thủ nữ của ĐT Bangladesh hi vọng mọi người sẽ cùng nhau đoàn kết và ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 bằng việc lắng nghe những khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và chính phủ các nước.

  “Tương lai đang nằm trong tay chúng ta. Tôi hi vọng tất cả mọi người sẽ làm tốt phần việc của mình để phá vỡ chuỗi lây nhiễm của virus cũng như chiến thắng đại dịch”.

  Với sự tham gia và ủng hộ của rất nhiều các ngôi sao của bóng đá châu Á nói chung và bóng đá Việt Nam nói riêng, chiến dịch #BreakTheChain đã góp phần tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến một bộ phận lớn người hâm mộ trong việc nâng cao kiến thức phòng, chống đại dịch COVID-19.

  Xem thêm: game đánh bài đổi thưởng thật
   

Share This Page